100 cau do logic thach thuc Để phát triển trí thông minh của bạn

cau do logic thach thuc là một trò chơi giải đố miễn phí với một loạt các câu đố với câu trả lời, câu đố này thách thức tâm trí của bạn. Nó đánh giá các kỹ năng suy luận logic, phản xạ, độ chính xác, trí nhớ và khả năng sáng tạo của bạn. Don lồng đáp ứng nhiệm vụ theo cách thông thường nếu bạn không muốn bị lừa. Sự thay thế tâm lý thông thường là thú vị nhất của bài kiểm tra này. Chúng tôi mang đến cho bạn một trải nghiệm chơi game khác với tư duy sáng tạo và các giải pháp không cần thiết.

cau do logic thach thuc
cau do logic thach thuc

Giải các loại cau do logic thach thuc khác nhau là cách tốt nhất để giữ cho bộ não hoạt động nhanh nhạy và chính xác. Ngay cả với những người có chỉ số IQ cao, điều đó không có nghĩa ngừng thử thách bản thân.

1 - 10 cau do logic thach thuc :

1- cau do logic thach thuc: Bạn có tìm được đáp án trong công thức này?

100%

2- cau do logic thach thuc: Hình nào là góc nhìn từ trên xuống của kim tự tháp

100%

3- cau do logic thach thuc: Pete và Nick, mỗi người có một hộp sôcôla. Mỗi hộp có 12 viên sôcôla. Pete ăn một ít sôcôla từ hộp của mình. Nick mở hộp của mình và ăn cùng một lượng sôcôla với số viên Pete đã ăn. Vậy họ có bao nhiêu viên sôcôla cùng loại.

4- cau do logic thach thuc: Một mảng băng bị vỡ ra một tảng băng nhỏ. Tảng băng nhỏ rơi xuống nước và tan chảy. Vậy mực nước có thay đổi?

5- cau do logic thach thuc: Đồng hồ số 5 chỉ bao nhiêu giờ?

6- cau do logic thach thuc: Bạn có tìm được quy luật?

7- cau do logic thach thuc: Đặt một viên đá có trọng lượng 2 pound vào bên đĩa cân và một cục sắt có cùng trọng lượng 2 pound vào bên đĩa cân kia. Cho cân chìm trong nước. Cân có giữ cân bằng?

8- cau do logic thach thuc: Có 5 quả táo trong cái rổ. Cần chia cho 5 người. Có cách nào chia rổ táo cho mỗi người một quả mà trong rổ vẫn còn 1 quả.

9- cau do logic thach thuc: Các ký hiệu toán học nào bị thiếu?

10- cau do logic thach thuc: Bạn nhìn thấy bao nhiêu số trong hình?

Was this helpful?