Tải xuống APK Rope Puzzle cho Android:

rope puzzle
4.4/5
 • Thể loại:

          Free Puzzle GAME

 • Phiên bản mới nhất:

        1.0.19

 • Báo cáo:

  Flag as inappropriate

 • Ngày phát hành:

  2020-02-21

 • Nhận được điều đó:

  Get Block Puzzle Jewel on Google Play

 • Yêu cầu:

  Android 4.1+

Mô tả về Rope Puzzle:

Chưa bao giờ Fishdomed trước? Hít một hơi thật sâu và hòa mình vào thế giới dưới nước thú vị với trận đấu 3 với Fishdom, một trò chơi miễn phí hoàn toàn mới!

Hãy thử các trò chơi 3 trò chơi đầy thử thách và thú vị với các câu đố độc đáo khi bạn trang trí bể cá để tạo ra một ngôi nhà thoải mái cho những chú cá biết nói. Cho chúng ăn, chơi với chúng và xem chúng tương tác với nhau. Này, những người bạn bị phạt của bạn đang đợi bạn, vì vậy hãy lặn xuống và tận hưởng cuộc phiêu lưu dưới nước tuyệt vời này!

Bạn đang tìm kiếm trò chơi giải cứu cho bé trai vào năm 2020. Rope Puzzle là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Một trò chơi giải cứu miễn phí cung cấp cho bạn các câu đố độc đáo và hấp dẫn. Kéo dây để cứu người khỏi đám cháy. Rất hấp dẫn, rất nhiều niềm vui và gây nghiện cho tất cả mọi người.

Trò chơi dây là thể loại trò chơi phổ biến nhất vào năm 2020. Chơi đơn giản, đồ họa bắt mắt và kịch bản trò chơi độc đáo đã làm cho trò chơi giải cứu dây thừng trở nên phổ biến. Đặc biệt nó là một trò chơi giải cứu cho con trai.
Hãy tự thưởng cho mình hàng trăm niềm vui, điều khiển sợi dây, vượt qua các chướng ngại vật, hoàn thành các câu đố đầy thử thách và độc đáo.
Bạn có biết rằng Rope Puzzle có thể giúp ích cho bộ não của bạn? Vâng, nó rất thú vị, đầy thách thức và chỉ là một trò chơi dây tuyệt vời cho tất cả mọi người. Vì vậy, nhiều câu đố độc đáo điên rồ bạn có thể chơi.

CÁCH CHƠI:
Dễ chơi! Kéo dây để tạo một con đường an toàn, điều khiển tất cả những người đàn ông dính vào sợi dây và giải cứu họ.
Đừng quên tránh chướng ngại vật trên đường đi. Bom, laser, cưa, súng, … đều nguy hiểm. Bạn đang trong một trò chơi giải cứu, hãy cẩn thận với những trở ngại này.
Nó gây nghiện! Nếu bạn chơi Rope Puzzle, hãy chắc chắn rằng bạn không có gì để làm. Bạn sẽ chơi trò chơi giải đố gây nghiện này hàng giờ và có thể đặt nó xuống.

ĐẶC TRƯNG:
★ Dễ dàng để nhận và chơi bất cứ lúc nào bạn cần một chút điều trị
★ Thích hợp cho mọi lứa tuổi.
★ Kéo dây để giải các câu đố đầy thách thức.
★ Huấn luyện bộ não của bạn. Hãy thử nhiều cách để chơi vì đây là những câu đố logic.
★ Âm nhạc, âm thanh, hình ảnh và đồ họa là nổi bật
★ Chơi hàng ngàn cấp độ vui vẻ!
★ Lập nhóm với bạn bè và những người chơi khác – một cách dễ dàng để giải cứu tất cả những người đàn ông dính.

Tải về và tham gia trò chơi Rope Puzzle vui vẻ MIỄN PHÍ!
Sử dụng bộ não lớn của bạn để giải quyết tất cả các câu đố độc đáo. Đây là một trò chơi giải cứu tuyệt vời, vì vậy hãy khám phá nó ngay hôm nay.
Chia sẻ với chúng tôi kinh nghiệm của bạn. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện trò chơi tốt hơn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

ảnh chụp màn hình từ Rope Puzzle:

Play Video

Was this helpful?